Chuẩn bị nè:- Chanh
- Đường
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Pha nước chanh rồi bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh.
Bước 2:
- Sau 45 phút, nước chanh bắt đầu đóng băng, các bạn lấy ra và đánh đều lên rùi lại cho vào tủ lạnh nhé!
Nếu các bạn không thực hiện bước này thì nước chanh sẽ đông cứng thành đá đấy!
Bước 3:
- Sau khoảng 20 phút, lại lấy ra và đánh đều.
Nói nhỏ nè: Dùng một cái dĩa (nĩa) thì sẽ dễ hơn là dụng cụ đánh trứng đó!
Bước 4:
- Cho tiếp vào tủ lạnh khoảng 10 phút nữa để đá bào của chúng ta khô hoàn toàn là xong!
Những ly đá bào đã sẵn sàng!
Xua tan cái nóng đáng ghét nhé!
Thích vị gì thì làm vị đó nha!
Thật là quá đơn giản đúng hem?